Bệnh ung thư xương thứ cấp sống được bao lâu

Ngày: 22-01-2011

Tại Hoa Kỳ, hơn hai nghìn người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương mỗi năm. Các bệnh ung thư xương điển hình bắt đầu của chính nó trong xương là khá hiếm và thường xuyên hơn nó đã được thấy rằng ung thư thực sự bắt đầu trong một số phần khác của cơ thể và sau đó lây lan đến xương.

ung-thu-xuong-13-e1295666343155 Bệnh ung thư xương thứ cấp sống được bao lâuBệnh ung thư xương thứ cấp sống được bao lâu

Các bệnh ung thư bắt đầu ở xương được gọi là ung thư xương chính. ung thư xương Trung học phổ biến hơn và là loại ung thư có thể đã bắt đầu bất cứ nơi nào trong cơ thể và đạt đến dòng máu và sau đó affec6ted xương. Loại ung thư một khi nó đạt đến xương lây lan nhanh hơn vì nó là tấn công vào xương ở giai đoạn tiên tiến đã được nhiều. Thông thường sẽ có ảnh hưởng nhiều nơi khác ngoài xương. Thông thường trong các ung thư xương chính nơi mà ung thư bắt đầu ở một vị trí biệt lập chân hoặc tay, nơi nó bắt đầu thường bị cụt. Trong trường hợp điều trị ung thư xương là thứ khó khăn hơn và thường bức xạ trị liệu và hóa trị liệu được sử dụng để điều trị các điều kiện.

Có những giai đoạn khác nhau trong ung thư xương thứ cấp và sự sống của một người phụ thuộc vào giai đoạn của ung thư. Nếu người đó đang ở trong giai đoạn thứ ba hoặc thứ tư sau đó anh ta không thể sống rất lâu sau đó. Các yêu sách cuộc sống là rất thấp cho những người bị ung thư máu ở giai đoạn tiên tiến. Việc điều trị cũng phụ thuộc vào điều kiện của bệnh ung thư và trong đó một phần của cơ thể nó đã thực sự phát triển.

Theo scumdoctor.com

Bài viết liên quan:

  1. Bệnh nhân ung thư xương có thêm hy vọng sống
  2. Bệnh nhân ung thư vú có thêm nhiều hy vọng sống
  3. Ăn giá đỗ giảm được bệnh ung thư vú
  4. Ung thư xương thứ phát là gì?Nguyên nhân gây bệnh
  5. Người trẻ dễ mắc bệnh ung thư xương
Các thông tin trên website www.ungthuvn.com chỉ mang tính chất tham khảo. 
Mọi chỉ định về điều trị bệnh, sử dụng thuốc cần phải theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.